VPN tốt nhất cho Pháp vào năm 2020

VPN tốt nhất cho Pháp


Có thể bạn ở Pháp đang xem BBC iPlayer, US Netflix, Hulu hoặc các nội dung quốc tế khác mà không gặp nhiều may mắn.

Có thể bạn có một chút lo ngại rằng theo luật của Pháp, quyền riêng tư trên internet của bạn không được đảm bảo.

Hoặc có thể bạn vẫn ở ngoài nước đang cố phát trực tuyến chương trình yêu thích của bạn từ một kênh tiếng Pháp địa phương nhưng có thể.

Trong tất cả các trường hợp đó – và nhiều trường hợp khác – VPN chất lượng tốt có thể giúp ích. Và có rất nhiều lựa chọn.

Điều đó nói rằng, mỗi nhà cung cấp có một bộ tính năng, lợi ích và nhược điểm riêng, và việc đưa ra quyết định đúng đắn không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Vì vậy, để đạt được hiệu quả đó, đây là hướng dẫn giúp bạn chọn VPN tốt nhất cho Pháp.

Tổng quan về VPN tốt nhất cho Pháp

Trước khi tìm hiểu kỹ, hãy để Lướt qua các VPN hàng đầu của Pháp. Một bản tóm tắt nhanh chóng có thể là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm, và đủ công bằng.

 1. CyberGhost

  VPN tốt nhất cho Pháp. Sự cân bằng hoàn hảo của một mạng máy chủ lớn, tốc độ và bảo mật. Bỏ chặn nội dung giới hạn địa lý ở Pháp và quốc tế. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày tốt nhất trong ngành.

 2. PureVPN

  Tốc độ kết nối đột phá và các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để truy cập video bị chặn địa lý và cho P2P. Mạng máy chủ khổng lồ trải rộng trên 131 quốc gia cho phép bạn kết nối mọi nơi.

 3. Lướt sóng

  VPN không đăng nhập nhanh chóng với các kết nối đồng thời không giới hạn. Bỏ chặn tất cả nội dung bị giới hạn địa lý và hỗ trợ P2P. Ứng dụng khách hàng trực quan nhưng mạnh mẽ. Tùy chọn rẻ nhất xung quanh.

 4. NordVPN

  Mạng máy chủ lớn, hoạt động tốt, hoạt động với Netflix và tất cả các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác. Không có nhật ký, quyền tài phán an toàn và bộ tính năng bảo mật tốt nhất trong ngành.

 5. ExpressVPN

  Được thiết lập tốt và tối ưu hóa mạng toàn cầu với tốc độ tải xuống tốt. Cho phép bạn xem bất kỳ nội dung bạn muốn. Một khách hàng tuyệt vời với nhiều tính năng tiên tiến. Hỗ trợ khách hàng mà không ai sánh kịp.

Tại sao nên sử dụng VPN ở Pháp

Có rất nhiều lý do tốt để sử dụng VPN ở Pháp và không phải tất cả đều rõ ràng. Trong khi tôi đã đề cập ngắn gọn một vài trong số này, thì đây là danh sách đầy đủ.

 • Pháp là một phần của hiệp ước tình báo chín mắt

  Nếu bạn đã đọc một chút về VPN, thì bạn có thể gặp các tài liệu tham khảo các thuật ngữ Five Eyes, Nine Eyes và Fourteen Eyes.

  Những cái tên này đề cập đến một tập hợp các thỏa thuận chia sẻ thông tin tình báo quốc tế gắn kết các nền dân chủ lớn của phương Tây thành một mạng lưới gián điệp lớn, (đôi khi) hạnh phúc.

  Pháp là một phần của thỏa thuận Nine Eyes. Họ có nghĩa vụ chia sẻ thông tin tình báo điện tử với các quốc gia thành viên khác, bao gồm:

  • Hoa Kỳ
  • Canada
  • Châu Úc
  • New Zealand
  • Vương quốc Anh
  • Đan mạch
  • nước Hà Lan
  • Na Uy

  Nếu bạn là người dùng internet ở Pháp, các cơ quan gián điệp từ bất kỳ quốc gia nào trên lý thuyết có thể truy cập vào lịch sử thói quen trực tuyến của bạn cũng như mọi dữ liệu điện tử có liên quan khác.

  Khi bạn sử dụng VPN ở Pháp, bạn sẽ ngăn chính phủ nghe lén các hoạt động internet của bạn. Và nếu họ có thể nghe lén, họ không có gì để chia sẻ.

 • Đăng nhập ISP

  Pháp, giống như các quốc gia thành viên EU khác, từng bị ràng buộc bởi Chỉ thị duy trì dữ liệu năm 2006.

  Luật pháp buộc các ISP của Pháp phải đăng nhập hoạt động internet của tất cả khách hàng và giữ lại dữ liệu đó trong ít nhất một năm – ngay cả khi bạn chấm dứt dịch vụ.

  May mắn thay, tòa án công lý EU, đã đánh bại luật đó vào năm 2014. Nhưng, tiền lệ cho việc nghe lén ISP vẫn còn, và một đạo luật thu thập thông tin tình báo mới hơn, bao trùm Pháp đã được áp dụng..

  Tuy nhiên, với VPN đang được sử dụng, loại đăng nhập đó là không thể.

 • Luật bản quyền kỹ thuật số

  Luật bản quyền kỹ thuật số của Pháp là một trong những luật nghiêm ngặt nhất và không thân thiện với người dùng nhất trên thế giới.

  Nó cho phép chủ sở hữu bản quyền của Pháp gần như không giới hạn khả năng truy cập thông tin cá nhân của bạn nếu bạn thậm chí chỉ nghi ngờ vi phạm bản quyền. Và, nếu bạn phát hiện vi phạm luật ít nhất ba lần, ISP của bạn có thể cấm bạn.

  VPN bảo vệ bạn khỏi những người nắm giữ bản quyền, những người không ngạc nhiên, có xu hướng hơi quá nhiệt tình trong việc thực thi các khiếu nại của họ.

 • Xem truyền hình Pháp ở nước ngoài

  Du lịch bên ngoài nước Pháp thường có nghĩa là mất quyền truy cập vào giải trí bằng tiếng Pháp. Hầu hết các kênh truyền hình địa phương và các dịch vụ phát trực tuyến đã thắng cho phép bạn xem bất cứ điều gì trừ khi bạn ở trong nước.

  VPN làm cho nó có vẻ giống như bạn. Và bằng cách sử dụng một, đây chỉ là một số kênh tiếng Pháp mà bạn có thể truy cập, bất kể bạn đi lang thang ở đâu.

  • 6 phát
  • CNEWS
  • Pháp 2
  • Pháp 5
  • PhápTV
  • Chơi tivi
  • TV5 Thứ Hai
  • Nghệ thuật
  • Euronews
  • Pháp 3
  • Pháp Ô
  • Gulli
  • RTBF
  • Truyền hình BFM
  • Eurosport
  • Pháp 4
  • Pháp24
  • LCP
  • TF1
 • Truy cập nội dung bị chặn địa lý từ khắp nơi trên thế giới

  Chúng tôi là tất cả các công dân trên thế giới. Tôi thích sử dụng nội dung internet từ khắp nơi trên thế giới, vì tôi chắc chắn rằng bất cứ ai ở Pháp cũng vậy.

  Giống như VPN có thể mở khóa các dịch vụ phát trực tuyến của Pháp từ nước ngoài, nó có thể mở khóa nội dung bị chặn địa lý từ các nơi khác trên thế giới ở Pháp.

  Ví dụ, nếu bạn thất vọng vì không thể xem Netflix từ các quốc gia khác, thì VPN là phương thuốc.

VPN có hợp pháp ở Pháp không?

Với luật giám sát kỹ lưỡng như vậy, nó không phải là một sự căng thẳng để tưởng tượng rằng Pháp cấm các dịch vụ VPN. Rất may, họ đã không làm điều đó.

VPN là hợp pháp ở Pháp.

Là một công dân, cư dân hoặc khách truy cập người Pháp, bạn có thể tự do sử dụng VPN bất cứ khi nào và theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Điều đó nói rằng, bạn không nên sử dụng chúng để làm bất cứ điều gì bất hợp pháp.

Sử dụng VPN để ngăn người khác đọc email của bạn là hoàn toàn tốt. Tuy nhiên, sử dụng một để phối hợp bất kỳ hình thức hoạt động bất hợp pháp nào không phải là.

VPN không loại trừ bạn khỏi vi phạm pháp luật.

Nói cách khác, sử dụng VPN ở Pháp là hợp pháp, nhưng don don làm với nó bất cứ điều gì bạn không nên.

Cần tìm gì trong VPN cho Pháp

Không phải tất cả các VPN là một lựa chọn tốt cho Pháp. Để tối đa hóa cơ hội tìm thấy nó, đây là một số tính năng cần tìm.

 • Nhiều máy chủ Pháp

  Bất kỳ VPN nào đáng để xem xét đều cần có một số máy chủ đặt tại Pháp. Nếu không có máy chủ của Pháp, bạn đã giành chiến thắng để có thể kết nối với đất nước.

  Có nhiều máy chủ – lý tưởng trải đều trên một số địa điểm – đảm bảo bạn có nhiều tùy chọn kết nối và mang lại trải nghiệm internet tốt nhất có thể.

 • Lựa chọn máy chủ tốt ở các quốc gia khác

  Để tận dụng tối đa dịch vụ VPN, nó cũng cần có một mạng máy chủ lớn và đa dạng về địa lý.

  Với nhiều máy chủ ở nhiều quốc gia, bạn sẽ có thể truy cập các dịch vụ và nội dung bị giới hạn địa lý từ mọi nơi trên thế giới.

 • Các tính năng bảo mật và tiêu chuẩn mã hóa mạnh

  VPN có nhiệm vụ giữ an toàn cho dữ liệu và lưu lượng truy cập internet của bạn. Vì vậy, bất kỳ dịch vụ nào bạn chọn đều cần sử dụng các tiêu chuẩn mã hóa và giao thức hiện đại.

  Hãy nghĩ mã hóa AES 256 bit qua OpenVPN.

  Các tính năng bảo mật như chuyển đổi diệt VPN và bảo vệ rò rỉ DNS cũng là điều bắt buộc.

 • Chính sách không đăng nhập và quyền tài phán thân thiện với quyền riêng tư

  Vì Pháp – và nhiều quốc gia khác trên thế giới – không quan tâm đến việc theo dõi thói quen trực tuyến của bạn, bạn nên chọn VPN không đăng nhập dựa trên phạm vi quyền hạn thân thiện với quyền riêng tư (Panama, Romania, Thụy Sĩ, v.v.)

  Bằng cách này, không ai có thể buộc VPN của bạn chuyển dữ liệu. Và ngay cả khi ai đó đã cố gắng, họ sẽ không có gì để cho.

 • Tốc độ máy chủ tốt

  Sử dụng VPN sẽ luôn làm chậm kết nối internet của bạn một chút – không có cách nào khác. Nhưng, có những sự chậm lại, và rồi có những sự chậm lại.

  Chọn một VPN nhanh – một máy có uy tín về hiệu suất tuyệt vời và các máy chủ đáng tin cậy – sẽ giúp kết nối của bạn hoạt động tốt.

  Nó sẽ cho phép bạn tải xuống các tệp nhanh chóng và vui vẻ truyền phát video ngay cả ở cài đặt chất lượng cao nhất.

  Mặt khác, nhà cung cấp sai có thể giảm tốc độ internet của bạn xuống mức thu thập dữ liệu không sử dụng được.

 • Hỗ trợ P2P

  Nếu bạn có kế hoạch sử dụng các dịch vụ chia sẻ tệp với VPN của mình – và, xem xét luật bản quyền hà khắc ở Pháp, ngay cả khi bạn chắc chắn bạn sẽ – hãy chọn một nhà cung cấp hỗ trợ rõ ràng P2P.

  Ngoài ra, hãy kiểm tra kỹ VPN không kết nối điều tiết, không giới hạn băng thông và không có giới hạn dữ liệu.

 • Có thể mở khóa nội dung bị giới hạn địa lý ở Pháp và những nơi khác

  Một lợi ích to lớn của VPN là nó sẽ cho phép bạn truy cập nội dung internet bị giới hạn địa lý từ cả Pháp và trên toàn thế giới. Mặc dù trong thực tế, không phải dịch vụ nào cũng làm.

  Bạn sẽ muốn chọn một VPN mở khóa Netflix cả trong và ngoài nước Pháp, cũng như bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến đáng giá nào khác như BBC iPlayer.

  Nhà cung cấp cũng nên làm việc tốt với các dịch vụ phổ biến của Pháp như France.tv, CNEWS, MYTF1, v.v..

Bên cạnh đó, bất kỳ nhà cung cấp nào tôi đề nghị ở đây là một lựa chọn VPN tốt cho Pháp kiểm tra tất cả các hộp trên. Tôi khuyến khích bạn thực hiện nghiên cứu của riêng bạn, tất nhiên, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một trong những lựa chọn đã được thử nghiệm và thử nghiệm của tôi như một điểm khởi đầu tốt.

VPN tốt nhất cho Pháp

Mặc dù bây giờ bạn biết những gì cần tìm kiếm trong một VPN cho Pháp, tôi cũng đã đi trước và thực hiện một số công việc cho bạn. Đây là một loạt các nhà cung cấp VPN tốt nhất cho Pháp.

1. CyberGhost

Logo CyberGhost

CyberGhost là một dịch vụ kiểm tra tất cả các hộp để sử dụng trong và ngoài nước Pháp.

Nó tự hào có một danh sách máy chủ lớn gồm hơn 7100 máy chủ tại 90 quốc gia. Trong số đó, 440 là ở Pháp. Điều đó làm cho một trong những mạng lớn nhất trong số tất cả các nhà cung cấp. Và nó cũng là một mạng nhanh.

CyberGhost là một VPN đăng nhập bằng không. Công ty có trụ sở tại Rumani – một cơ quan tài phán tuyệt vời về quyền riêng tư dữ liệu.

Rumani không chỉ không chịu sự giám sát của EU hay Liên minh Mắt, mà còn có tiếng là không tuân thủ các yêu cầu dữ liệu người dùng bên ngoài.

Về các tính năng, CyberGhost cung cấp mã hóa và bảo mật hàng đầu, hoạt động rất tốt cho P2P và mở khóa Netflix của Hoa Kỳ và các trang web phát trực tuyến lớn khác như BBC BBC iPlayer, Hulu và MYTF1.

Nó cũng có dịch vụ rẻ tiền thậm chí đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày hàng đầu trong ngành.

Điểm mấu chốt là, CyberGhost là một VPN hoàn hảo cho Pháp.

Ưu
 • Không đăng nhập để bảo mật tối đa
 • Phân phối máy chủ tuyệt vời với hơn 7100 máy chủ tại 90 quốc gia
 • Tốc độ kết nối rất nhanh
 • Hoạt động với US Netflix và BBC iPlayer
 • Cho phép torrent P2P
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
Nhược điểm
 • Công ty mẹ có uy tín
 • Hướng dẫn cài đặt OpenVPN được thiết lập
 • Không làm việc từ Trung Quốc

2. PureVPN

Logo PureVPN

PureVPN tiếp theo trong danh sách các VPN tốt nhất để sử dụng cho Pháp.

Khác với khả năng kỳ lạ của họ để bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến, PureVPN nói rằng sự nổi tiếng là mạng máy chủ khổng lồ của họ – nó trải rộng trên 160 địa điểm ở 131 quốc gia.

Tổng cộng có 42 máy chủ ở bên trong nước Pháp, được chia thành hai địa điểm.

Những con số này mang lại cho PureVPN một phạm vi toàn cầu vô song và sự hiện diện rộng lớn trên đất Pháp. Và hãy để không quên hiệu suất máy chủ, đây là một trong những điều tốt nhất bạn có thể nhận được.

Dựa trên vị trí thân thiện với quyền riêng tư, PureVPN là nhà cung cấp nhật ký được xác minh độc lập.

Họ cũng sử dụng mã hóa hiện đại và bao gồm cả các tính năng chuyển đổi đường hầm và tiêu diệt.

Khách hàng của họ đi kèm với hỗ trợ thiết bị rộng rãi và có thể được sử dụng trên hơn 50 nền tảng khác nhau.

Giá PureVPN, là một trong những mức giá thấp nhất và với bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày, bạn có nhiều thời gian để kiểm tra tất cả.

Ưu
 • Tốc độ tuyệt vời
 • Mạng máy chủ khổng lồ (131 quốc gia)
 • Bỏ chặn Netflix, iPlayer và hơn 70 dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Tương thích với hơn 50 thiết bị và nền tảng
 • Nhà cung cấp VPN không đăng nhập được xác minh độc lập
 • Tùy chọn IP chuyên dụng
 • Giá trị lớn
Nhược điểm
 • Ứng dụng có thể sử dụng thêm một chút đánh bóng
 • Một số vấn đề kết nối không liên tục

3. Lướt sóng

Logo Surfshark

Một trong những mục yêu thích cá nhân của tôi những ngày này, Surfshark là một lựa chọn VPN tuyệt vời khác cho Pháp.

Mặc dù họ có danh sách máy chủ nhỏ hơn một chút, chỉ có hơn 1040 máy chủ ở 63 quốc gia (dĩ nhiên bao gồm cả Pháp), nhưng họ bù lại kích thước của họ với tốc độ nhanh như chớp.

Surfshark, một VPN không đăng nhập, hoạt động ở Quần đảo Virgin thuộc Anh. Mặc dù tên như vậy, quyền tài phán không phải chịu sự giám sát của Vương quốc Anh hoặc các đồng minh.

Các khách hàng sạch sẽ và trực quan đi kèm với các tính năng.

Nó bao gồm những thứ như trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại, thiết lập VPN kép và phân chia đường hầm. Và, khi tôi trình bày trong bài đánh giá Surfshark của mình, điều đó cũng hầu như không làm trầy xước bề mặt.

Dịch vụ này hoạt động rất tốt với nội dung bị chặn địa lý và bạn thậm chí còn cho phép số lượng kết nối đồng thời không giới hạn – điều mà không nhà cung cấp VPN hàng đầu nào làm được.

Ồ, và một điều nữa mà các VPN hàng đầu khác không thể sánh được là giá của Surfshark. Nó là nhà cung cấp ít tốn kém nhất trong danh sách này.

Ưu
 • Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời không có đăng nhập
 • Hiệu suất máy chủ tuyệt vời
 • Bỏ chặn Netflix, BBC và nhiều người khác
 • Khách hàng dễ sử dụng
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Hỗ trợ torrent
 • Không tốn kém
Nhược điểm
 • Tốc độ không nhất quán tại một vài địa điểm
 • Hỗ trợ khách hàng khá chậm

4. NordVPN

Logo NordVPN

Trong thế giới của VPN, rất ít công ty nổi tiếng và được tôn trọng như NordVPN.

Họ vận hành một mạng máy chủ khổng lồ bao gồm 5645 máy chủ tại 58 quốc gia, chỉ có 247 máy chủ ở Pháp.

Công ty hoạt động bên ngoài Panama, một trong những khu vực pháp lý bảo mật tốt nhất trên thế giới. NordVPN cũng là nhà cung cấp không đăng nhập, yêu cầu họ sao lưu bằng kiểm toán bên thứ ba toàn diện.

Về bảo mật, NordVPN là đỉnh cao.

Bên cạnh các cặp giao thức và mã hóa tiêu chuẩn tuyệt vời, chúng còn cung cấp các tính năng bảo mật hữu ích như VPN kép và khả năng kết hợp VPN và mạng Tor.

Mặc dù nó có một chút về phía đắt tiền (chắc chắn sử dụng một trong các phiếu giảm giá của họ), nhưng không nghi ngờ gì nữa, NordVPN là một trong những VPN tốt nhất cho Pháp.

Nó đi kèm với độ tin cậy, cơ sở hạ tầng, tốc độ máy chủ và chất lượng mà ít nhà cung cấp khác có thể sánh được.

Và tôi đã đề cập đến NordVPN bỏ chặn Netflix và về bất kỳ nội dung bị chặn địa lý nào khác mà bạn có thể ném theo cách của mình?

Ưu
 • Quyền riêng tư tuyệt vời với không đăng nhập
 • Mạng máy chủ lớn (và không ngừng phát triển)
 • Hiệu suất kết nối tốt
 • Các máy chủ đặc biệt (bao gồm VPN kép, bị xáo trộn và Tor qua VPN)
 • Khách hàng sạch sẽ, dễ sử dụng
 • Hoạt động với Netflix và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Cho phép chia sẻ và P2P
 • Cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng
Nhược điểm
 • Không có tính năng chia đường hầm
 • Một chút tốn kém cho các kế hoạch ngắn hạn

5. ExpressVPN

Logo ExpressVPN

ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời khác và hoạt động rất tốt cả ở Pháp và nước ngoài.

Công ty điều hành một mạng lưới có hơn 3000 máy chủ tại 95 quốc gia.

Mặc dù họ có một dấu chân tương đối nhỏ ở Pháp chỉ có 3 máy chủ, nhưng chất lượng của phần cứng đó thuộc hàng tốt nhất trong ngành..

Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh – một khu vực tài phán với nhiều lợi ích riêng tư – ExpressVPN có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt.

Ứng dụng này được tinh chỉnh và dễ sử dụng, nhưng vẫn có nhiều tính năng.

Chức năng nâng cao như khóa chuyển đổi, mã hóa và cài đặt giao thức, và phân chia đường hầm là có tất cả, nhưng được giấu gọn gàng khi nào và nếu bạn cần nó.

ExpressVPN cũng vượt trội trong việc bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý của Pháp và quốc tế và, nhờ tốc độ máy chủ tuyệt vời, là một lựa chọn tuyệt vời để chia sẻ tệp.

Hỗ trợ khách hàng là không ai sánh kịp.

Mặc dù ExpressVPN hơi đắt một chút – mặc dù rẻ hơn rất nhiều nếu bạn tận dụng doanh số của họ – dịch vụ này đáng giá đến từng xu.

Ưu
 • Một tính năng khách hàng phong phú và trực quan
 • Công nghệ back-end mạnh mẽ
 • Nhiều máy chủ và vị trí máy chủ
 • Tốc độ kết nối nhanh và nhất quán
 • Hoạt động với US Netflix
 • Hỗ trợ khách hàng hàng đầu
Nhược điểm
 • Một số ghi nhật ký tổng hợp
 • Không phải là rẻ nhất

Cách nhận VPN Pháp

Bây giờ bạn đã biết cách tìm VPN tốt cho Pháp, cũng như có một số đề xuất bạn có thể xem xét.

Dưới đây là các bước dễ thực hiện để khởi động VPN Pháp của bạn.

 1. Chọn một dịch vụ VPN hàng đầu – một dịch vụ có quyền riêng tư, hiệu suất tuyệt vời và nhiều máy chủ của Pháp và quốc tế.
 2. Truy cập trang web của nhà cung cấp và đăng ký.
 3. Tải xuống ứng dụng VPN VPN của nhà cung cấp và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
 4. Khởi chạy máy khách VPN, chọn máy chủ Pháp và kết nối.

Cách nhận tốc độ VPN tốt nhất ở Pháp

Để có được tốc độ kết nối tốt nhất có thể khi sử dụng VPN ở Pháp, hãy kết nối với máy chủ mà càng gần bạn về mặt địa lý càng tốt. Điều đó sẽ giảm thiểu khoảng cách dữ liệu của bạn cần di chuyển và giảm tỷ lệ chạy trong điều kiện mạng kém.

Ví dụ: nếu bạn muốn sử dụng VPN để có thêm một chút riêng tư và ở ngay bên ngoài Paris, chọn một máy chủ Pháp ở Paris là lý tưởng. Don liên kết với, nói, Iceland.

Và nếu bạn đang cố gắng truyền phát Netflix của Mỹ từ Pháp, hãy chọn một máy chủ ở bờ biển phía đông của Hoa Kỳ. Kết nối với Los Angeles sẽ không cần thiết thêm vài nghìn km vào hành trình dữ liệu của bạn.

Điều đó nói rằng, bạn nên nhận ra rằng ngay cả trong điều kiện lý tưởng, VPN vẫn sẽ làm chậm kết nối internet của bạn. Nó không nên nhiều, nhưng bạn sẽ không bao giờ đạt được tốc độ như trên kết nối thông thường của bạn.

Nếu bạn chọn một máy chủ gần và thấy hiệu suất chậm một cách vô lý – điều này có thể xảy ra – đây là một số điều cần cố gắng để tăng tốc độ VPN của bạn.

VPN cũng có thể khắc phục mọi vấn đề về kết nối hoặc tốc độ internet đã có từ trước – trừ khi chúng bị lỗi do điều chỉnh ISP hoặc các hạn chế tương tự khác.

Sử dụng VPN miễn phí cho Pháp

Bạn có thể muốn thử một trong nhiều dịch vụ cung cấp truy cập VPN miễn phí ở Pháp. Xét cho cùng, hầu hết các nhà cung cấp – và thực sự là mọi người tôi liệt kê trên trang này – đều phải trả tiền.

Tôi khuyên bạn nên chống lại nó.

Sử dụng cái gọi là VPN Pháp miễn phí, hầu như luôn luôn là một bước đi mạo hiểm. Nhiều người đang gặp vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật. Những người khác sử dụng các thực tiễn sơ sài như tiêm quảng cáo và bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba.

So với VPN trả phí, các dịch vụ miễn phí thường chậm, không đáng tin cậy và bị hạn chế về băng thông.

Thành thật mà nói, bạn nên tin tưởng vào ISP của Pháp và sự giám sát của chính phủ mà bạn đang cố gắng tránh ngay từ đầu – ít nhất thì kết nối internet của bạn sẽ an toàn và nhanh chóng.

Phần kết luận

Có rất nhiều lý do để sử dụng VPN ở Pháp. Bạn có thể muốn được bảo vệ chống lại việc thu thập và giám sát dữ liệu hà khắc hoặc để ngăn chặn các troll bản quyền khiến bạn phải đau đầu về pháp lý.

Hoặc bạn có thể chỉ muốn bỏ chặn và thưởng thức nội dung bị giới hạn ở một quốc gia khác.

Dù lý do của bạn là gì, bây giờ bạn biết những gì cần tìm trong VPN cho Pháp. Và bạn thậm chí có một danh sách các nhà cung cấp hàng đầu để sử dụng làm điểm khởi đầu – hầu hết trong số đó cũng cung cấp giảm giá tuyệt vời.

Vì vậy, don trì hoãn. Có được sự tự do và riêng tư trực tuyến tất cả chúng ta xứng đáng. Bắt đầu sử dụng VPN.

Bạn cũng có thể thích:
 • Dịch vụ VPN tổng thể tốt nhất
 • VPN không đăng nhập tốt nhất
 • VPN tốt nhất cho Netflix
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map