VPN tốt nhất cho Vương quốc Anh năm 2020

Hình ảnh nổi bật cho các nhà cung cấp VPN tốt nhất của Vương quốc Anh


Cho dù bạn đang ở Vương quốc Anh, người nước ngoài người Anh hoặc chỉ thích truy cập không giới hạn vào văn hóa và truyền hình tiếng Anh, bạn có nhiều lý do chính đáng để sử dụng VPN cho Vương quốc Anh.

Anh được cho là quốc gia giám sát cực đoan nhất trong thế giới phương tây. Thu thập dữ liệu là hợp pháp và các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) được ủy quyền giám sát và ghi nhật ký tất cả các hoạt động trực tuyến. Nếu bạn ở Vương quốc Anh và không sử dụng VPN, điều đó có nghĩa là các hoạt động trực tuyến của bạn.

Bên cạnh việc thu thập dữ liệu, các ISP của Anh cũng kiểm duyệt internet. Bạn có biết rằng có gần 800.000 trang web truy cập bị chặn từ bên trong quốc gia không? VPN có thể giúp bạn vượt qua những hạn chế đó.

Sau đó, có cách tiếp cận hà khắc của Vương quốc Anh để chia sẻ tập tin và các luật gần đây có thể đưa bạn vào nước nóng ngay khi bạn truy cập, thậm chí vô tình, một trang web chứa tuyên truyền khủng bố (bất cứ điều gì phân loại như vậy). Nếu bạn sử dụng VPN, bạn sẽ an toàn.

Và nếu bạn ở ngoài Vương quốc Anh thì sao? Bạn đã thử phát trực tuyến bất kỳ truyền hình Anh, như BBC iPlayer? Bạn có thể, và chỉ có VPN tốt nhất cho Vương quốc Anh mới có thể giúp bạn truy cập.

VPN sẽ cung cấp cho bạn quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến, truy cập internet không bị kiểm duyệt và an toàn và cho phép bạn xem nội dung của Vương quốc Anh bị chặn địa lý như iPlayer khi ở nước ngoài. Với cùng một VPN, bạn thậm chí có thể xem toàn bộ danh mục Netflix của Hoa Kỳ, nếu bạn mong muốn.

Có nhiều lý do để sử dụng VPN Vương quốc Anh.

Tổng quan về VPN tốt nhất cho Vương quốc Anh

Nếu danh sách các VPN tốt nhất của Vương quốc Anh là tất cả những gì bạn quan tâm, thì tôi sẽ cắt thẳng vào cuộc săn đuổi. Dưới đây là tổng quan nhanh về các nhà cung cấp hàng đầu cho cả bên trong Vương quốc Anh và nước ngoài.

 1. CyberGhost

  VPN tốt nhất cho Vương quốc Anh. Chạy các máy chủ chuyên dụng để xem nội dung bị chặn ở Vương quốc Anh, không lưu giữ nhật ký và cung cấp các tính năng bảo mật tuyệt vời. Không tốn kém và đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày dài.

 2. PureVPN

  Một nhà cung cấp VPN được thành lập với truyền phát nội dung đáng tin cậy ở Anh và nước ngoài thông qua các máy chủ chuyên dụng. Máy chủ nhanh chóng ở 131 quốc gia, bao gồm cả tấn ở Anh. Một trong những giao dịch tốt nhất xung quanh.

 3. NordVPN

  Một dịch vụ VPN làm tất cả. Có mạng máy chủ lớn và nhanh chóng, không đăng nhập, quyền riêng tư tuyệt vời và ứng dụng trực quan với nhiều tính năng. Cung cấp truyền phát nhất quán Vương quốc Anh.

 4. Lướt sóng

  VPN mới hơn cung cấp tất cả các tính năng mà VPN dành cho Vương quốc Anh nên có giá rất thấp. Có bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, ứng dụng khách dễ sử dụng, hỗ trợ phát trực tuyến tuyệt vời và kết nối không giới hạn.

 5. ExpressVPN

  Một nhà cung cấp nổi tiếng và được tôn trọng với các máy chủ nhanh chóng và an toàn, không đăng nhập và ứng dụng khách rất bóng bẩy. Hỗ trợ 24/7 tốt nhất trong ngành và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Điều cần tìm trong VPN Vương quốc Anh

Có rất nhiều nhà cung cấp VPN để lựa chọn, nhưng, tất nhiên, không phải tất cả đều được tạo ra bằng nhau. Khi cố gắng chọn một VPN tốt cho Vương quốc Anh, đây là những điều quan trọng nhất cần xem xét.

 • Máy chủ Anh

  Để truy cập nội dung của Vương quốc Anh từ nước ngoài hoặc để bảo mật và bảo mật trực tuyến khi ở Anh, bạn sẽ muốn có một nhà cung cấp VPN có nhiều máy chủ trong nước. Càng nhiều càng tốt.

  Máy chủ trải rộng trên nhiều địa điểm của Vương quốc Anh cũng được ưa thích. Một lần nữa, càng nhiều, càng tốt. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tốc độ kết nối tốt nhất có thể và trải nghiệm trực tuyến tổng thể.

 • Màn biễu diễn quá xuất sắc

  Nói về tốc độ kết nối và trải nghiệm trực tuyến, bạn sẽ muốn có một VPN nhanh chóng. Giai đoạn = Stage. VPN sẽ luôn làm chậm internet của bạn một chút, nhưng một số làm công việc duy trì hiệu suất tốt hơn nhiều so với những người khác.

  Nếu bạn kết thúc với một dịch vụ chậm, ngay cả những điều đơn giản như duyệt web cũng có thể trở nên đau đớn. Và truyền phát video? Nó sẽ không xảy ra.

 • Hoạt động với các dịch vụ truyền phát của Vương quốc Anh

  Nếu bạn có ý định xem từ nước ngoài BBC iPlayer hoặc các nhà cung cấp nội dung khác của Anh, không phải mọi dịch vụ VPN đều hoạt động. BBC phát hiện và chặn VPN với hiệu quả tàn nhẫn và hơn bao giờ hết, chỉ những nhà cung cấp hàng đầu mới có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập nhất quán.

 • Mạng toàn cầu lớn

  Khi ở Vương quốc Anh, bạn có thể muốn sử dụng VPN của mình để kết nối với các quốc gia khác. Có thể bạn muốn truy cập thư viện Netflix hoặc dịch vụ truyền hình trực tuyến của một quốc gia khác. Hoặc có lẽ bạn muốn torrent hoặc sử dụng phần mềm chia sẻ tệp.

  VPN có mạng máy chủ đa dạng, rộng khắp sẽ cho phép bạn thực hiện tất cả các điều trên.

 • Hỗ trợ P2P

  Về vấn đề chia sẻ tệp và chia sẻ tệp, nếu đó là điều gì đó bạn muốn làm, hãy đảm bảo dịch vụ VPN của bạn hỗ trợ. Don mệnh cho rằng nó làm. Rất nhiều VPN don don cho phép nó.

 • Ghi nhật ký tối thiểu và Quyền tài phán tốt

  Không có dịch vụ VPN nào sẽ đăng nhập những trang web bạn truy cập, nhưng một số vẫn giữ các tab về những thứ như thời gian kết nối hoặc số tiền truyền dữ liệu. Để bảo mật và ẩn danh tối đa, hãy chọn không có VPN đăng nhập – một nơi lưu trữ hoàn toàn không có gì.

  Bằng cách này, ngay cả khi chính quyền đến bảo đảm trong tay, nhà cung cấp VPN đơn giản là không có dữ liệu để bàn giao.

  Nó cũng là một ý tưởng tốt để chọn VPN dựa trên quyền tài phán thân thiện với quyền riêng tư, nơi mà việc thu thập dữ liệu không bắt buộc. Lựa chọn tốt là Quần đảo Virgin thuộc Anh, Panama, Romania và Thụy Sĩ.

  Chắc chắn tránh VPN dựa trên Vương quốc Anh. Cũng giống như các ISP, họ cũng phải theo dõi, đăng nhập và chia sẻ các hoạt động trực tuyến khi được yêu cầu làm như vậy.

 • Tính năng bảo mật và mã hóa tốt

  Để đảm bảo quyền riêng tư và ẩn danh của bạn luôn được bảo mật, hãy chọn nhà cung cấp cung cấp mã hóa 256 bit bằng giao thức hiện đại như OpenVPN. Nó là một sự kết hợp không thể phá vỡ.

  Các tính năng bảo mật khác như bảo vệ rò rỉ DNS hoặc chuyển đổi diệt internet cũng rất tuyệt vời. Họ sẽ đảm bảo bạn sẽ không bao giờ vô tình làm lộ các hoạt động trực tuyến của mình thông qua cấu hình sai mạng hoặc do ngắt kết nối VPN do vô tình.

VPN tốt nhất cho Vương quốc Anh

Bây giờ chúng tôi biết những tính năng nào đáng được chú ý đặc biệt khi chọn VPN cho Vương quốc Anh. Vì vậy, không có gì khó chịu, đây là năm nhà cung cấp phù hợp nhất với hóa đơn.

1. CyberGhost

Logo CyberGhost

Do dự một chút, CyberGhost là lựa chọn VPN tốt nhất của tôi cho Vương quốc Anh. Cho dù bạn là Vương quốc Anh hay nước ngoài, đây là nhà cung cấp kiểm tra tất cả các hộp.

Với 480 máy chủ Vương quốc Anh ở ba địa điểm, chỉ có NordVPN chạy nhiều phần cứng ở Anh hơn CyberGhost. Họ cũng có phạm vi bảo hiểm tuyệt vời ở phần còn lại của thế giới, với hơn 7100 máy chủ tại 90 quốc gia.

Như được thể hiện qua các bài kiểm tra tốc độ của tôi, tất cả các máy chủ CyberGhost, có thể không chỉ giữ riêng chúng.

Hoạt động bên ngoài Romania, một quốc gia thích sự riêng tư trực tuyến của mình, CyberGhost là một VPN không đăng nhập nghiêm ngặt. Ứng dụng khách của họ cũng bao gồm nhiều tính năng hướng đến quyền riêng tư, bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi.

Truy cập BBC iPlayer và các dịch vụ tương tự khác của Anh rất dễ dàng với CyberGhost. Họ cung cấp các máy chủ phát trực tuyến chuyên biệt cho mục đích này hoạt động rất nhất quán.

Điều tương tự cũng đúng với các dịch vụ phát trực tuyến ở những nơi khác trên thế giới, bao gồm cả Netflix của Mỹ. Nếu bạn muốn xem nội dung bị chặn địa lý, CyberGhost là công ty hàng đầu trong ngành.

Ưu
 • Không đăng nhập để bảo mật tối đa
 • Phân phối máy chủ tuyệt vời với hơn 7100 máy chủ tại 90 quốc gia
 • Tốc độ kết nối rất nhanh
 • Hoạt động với US Netflix và BBC iPlayer
 • Cho phép torrent P2P
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
Nhược điểm
 • Công ty mẹ có uy tín
 • Hướng dẫn cài đặt OpenVPN được thiết lập
 • Không làm việc từ Trung Quốc

VPN TỐT NHẤT CHO Vương quốc Anh: CyberGhost có mọi thứ bạn mong muốn một dịch vụ VPN hàng đầu sẽ có. Họ cũng là một trong những nhà cung cấp hợp lý nhất, và thậm chí còn cung cấp cho bạn bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày tốt nhất trong ngành. Đối với người dùng VPN Vương quốc Anh, CyberGhost là gói hoàn chỉnh.

2. PureVPN

Logo PureVPN

Một nhà cung cấp được thiết lập tốt, PureVPN là một lựa chọn tuyệt vời khác cho VPN Vương quốc Anh. Từ các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng đến một mạng máy chủ khổng lồ, có rất nhiều thứ để thích.

PureVPN chạy 168 máy chủ Vương quốc Anh tại bốn địa điểm. Truy cập vào phần còn lại của thế giới là không ai sánh kịp với 2070 máy chủ tại 131 quốc gia. Dựa trên các thử nghiệm của tôi, tốc độ máy chủ PureVPN cũng rất nhanh.

Bảo mật, khôn ngoan, PureVPN thực hiện một chút đăng nhập cho mục đích quản lý mạng, nhưng tất cả đều được thực hiện ẩn danh, không bao giờ khiến bạn gặp rủi ro. Tất cả các tính năng khách hàng liên quan đến quyền riêng tư mà bạn mong đợi đều có một số tính năng bổ sung tuyệt vời như trình chặn quảng cáo và chống vi-rút.

Để truy cập các dịch vụ phát trực tuyến của Vương quốc Anh, ứng dụng PureVPN kèm theo các chế độ truyền phát cụ thể của dịch vụ đặc biệt. BBC, ITV và Kênh 5 đang ở đó, cũng như hàng chục kênh khác từ khắp nơi trên thế giới. Và tất cả đều hoạt động rất, rất tốt.

Ưu
 • Tốc độ tuyệt vời
 • Mạng máy chủ khổng lồ (131 quốc gia)
 • Bỏ chặn Netflix, iPlayer và hơn 70 dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Tương thích với hơn 50 thiết bị và nền tảng
 • Nhà cung cấp VPN không đăng nhập được xác minh độc lập
 • Tùy chọn IP chuyên dụng
 • Giá trị lớn
Nhược điểm
 • Ứng dụng có thể sử dụng thêm một chút đánh bóng
 • Một số vấn đề kết nối không liên tục

VPN GIÁ TRỊ HÀNG ĐẦU CHO Vương quốc Anh: PureVPN là một nhà cung cấp tuyệt vời cho truyền thông truyền thông nước ngoài và Vương quốc Anh. Nó đi kèm với một ứng dụng dễ sử dụng và được hỗ trợ tốt, mạng máy chủ lớn và thẻ giá, thật lòng mà nói, làm cho nó trở thành một trong những giao dịch tốt nhất xung quanh.

3. NordVPN

Logo NordVPN

Bạn có thể đi sai NordVPN làm VPN lựa chọn của bạn. Nói một cách đơn giản, họ làm tất cả.

Lãnh đạo gói trong số lượng máy chủ của Vương quốc Anh, số lượng NordVPN sâu đứng ở mức 610 máy chủ tại một địa điểm. Số lượng máy chủ tăng lên rất thường xuyên.

Ngoài Vương quốc Anh, danh sách máy chủ NordVPN kèm theo tổng cộng 5645 máy chủ tại 58 quốc gia – một con số rất ấn tượng. Tốc độ máy chủ là đỉnh cao.

Về quyền riêng tư, NordVPN đang ở đó với những người giỏi nhất trong số họ. Họ không đăng nhập một điều. Họ cũng hoạt động ở Panama, một quốc gia không có luật lưu giữ dữ liệu, truy cập internet hoàn toàn không bị hạn chế và không có sự giám sát của chính phủ.

Tất nhiên, bảo vệ rò rỉ DNS và một khóa chuyển đổi là có mặt và chiếm. Tuy nhiên, NordVPN cũng cung cấp một số tính năng ẩn danh mà các nhà cung cấp khác không thể sử dụng, như VPN kép, Tor qua VPN và các máy chủ bị xáo trộn.

NordVPN cũng là một nhà cung cấp tuyệt vời để truy cập nhất quán vào BBC iPlayer và nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác của Vương quốc Anh. Mất điện rất ít và xa (và cố định nhanh chóng).

Ưu
 • Quyền riêng tư tuyệt vời với không đăng nhập
 • Mạng máy chủ lớn (và không ngừng phát triển)
 • Hiệu suất kết nối tốt
 • Các máy chủ đặc biệt (bao gồm VPN kép, bị xáo trộn và Tor qua VPN)
 • Khách hàng sạch sẽ, dễ sử dụng
 • Hoạt động với Netflix và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Cho phép chia sẻ và P2P
 • Cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng
Nhược điểm
 • Không có tính năng chia đường hầm
 • Một chút tốn kém cho các kế hoạch ngắn hạn

VPN CÓ R ITNG TẤT CẢ: Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN cho Vương quốc Anh làm mọi thứ tốt, thì không đâu khác ngoài NordVPN. Bạn nhận được một ứng dụng dễ sử dụng, truy cập phát trực tuyến, tốc độ kết nối cao và bảo mật tuyệt vời, tất cả ở một mức giá rất phải chăng.

4. Lướt sóng

Logo Surfshark

Là một người mới tương đối, Surfshark có thể không phải là nhà cung cấp mà bạn đã nghe nói. Nhưng, họ chắc chắn xứng đáng là một vị trí trong bất kỳ VPN tốt nhất nào trong danh sách của Vương quốc Anh.

Nó bắt đầu với một chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt và cơ sở hoạt động ra khỏi Quần đảo Virgin thuộc Anh, cả hai đều đảm bảo quyền riêng tư trực tuyến của bạn rất độc đáo.

Surfshark chạy hơn 1040 máy chủ tại 63 quốc gia, bao gồm một số địa điểm tại Vương quốc Anh. Và những máy chủ đó chắc chắn rất nhanh, hoàn hảo để phát trực tuyến video và P2P (tất nhiên là được phép).

Bỏ chặn các trang web và dịch vụ phát trực tuyến của Vương quốc Anh cũng rất dễ dàng với Surfshark. BBC, ITV, Kênh 4 và Netflix đều hoạt động tốt từ nước ngoài.

Khách hàng Surfshark sườn có thiết kế sạch sẽ, hiện đại và trực quan. Nó cung cấp các tùy chọn mã hóa và giao thức tuyệt vời, các tính năng bảo mật như VPN kép và khóa chuyển đổi và thậm chí cho phép bạn sử dụng các máy chủ DNS của riêng mình.

Và tôi có đề cập đến Surfshark là nhà cung cấp duy nhất cung cấp cho bạn các kết nối đồng thời không giới hạn?

Ưu
 • Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời không có đăng nhập
 • Hiệu suất máy chủ tuyệt vời
 • Bỏ chặn Netflix, BBC và nhiều người khác
 • Khách hàng dễ sử dụng
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Hỗ trợ torrent
 • Không tốn kém
Nhược điểm
 • Tốc độ không nhất quán tại một vài địa điểm
 • Hỗ trợ khách hàng khá chậm

MỘT NGƯỜI MỚI TUYỆT VỜI: Surfshark không chỉ cung cấp mọi tính năng mà bạn sẽ cần, mà họ còn có hỗ trợ tuyệt vời về đồng hồ, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và một trong những gói thuê bao ít tốn kém nhất – đặc biệt là nếu bạn tận dụng lợi thế bán hàng của họ. Tất cả tạo nên một trải nghiệm VPN tuyệt vời của Vương quốc Anh.

5. ExpressVPN

Logo ExpressVPN

ExpressVPN cung cấp trải nghiệm sạch sẽ, lịch sự và trưởng thành cho bất kỳ người dùng VPN Vương quốc Anh nào. Họ là một nhà cung cấp nổi tiếng và được kính trọng.

Dựa trên Quần đảo Virgin thuộc Anh, khu vực pháp lý thân thiện với quyền riêng tư, ExpressVPN là một dịch vụ không khai thác gỗ khác. Họ điều hành hàng chục máy chủ nhanh từ bốn địa điểm khác nhau trên khắp Vương quốc Anh.

Máy khách ExpressVPNANH sạch sẽ và dễ sử dụng như nó có. Nó rất an toàn và, đối với người dùng cao cấp hơn, cung cấp các tính năng hữu ích như chia đường hầm để giúp quản lý kiểm soát lưu lượng tốt hơn.

Bỏ chặn BBC iPlayer và các trang web phát trực tuyến khác của Anh hoạt động khá ổn định với ExpressVPN và nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hỗ trợ khách hàng của họ thường được công nhận là tốt nhất trong ngành.

Khi tôi tiếp tục xem xét đầy đủ, một nhược điểm của ExpressVPN là mức giá tương đối cao. Điều đó nói rằng, bạn thực sự nhận được giá trị tiền của bạn, cộng với ExpressVPN có xu hướng cung cấp các ưu đãi giảm giá đặc biệt theo thời gian.

Và với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, ở đó, bạn hoàn toàn không gặp rủi ro khi thử chúng.

Ưu
 • Một tính năng khách hàng phong phú và trực quan
 • Công nghệ back-end mạnh mẽ
 • Nhiều máy chủ và vị trí máy chủ
 • Tốc độ kết nối nhanh và nhất quán
 • Hoạt động với US Netflix
 • Hỗ trợ khách hàng hàng đầu
Nhược điểm
 • Một số ghi nhật ký tổng hợp
 • Không phải là rẻ nhất

TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI: Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN cung cấp tính ẩn danh hàng đầu và quyền riêng tư trực tuyến, được hàng triệu người tin tưởng và có sự hỗ trợ tuyệt vời 24/7, thì đừng bỏ qua ExpressVPN. Mặc dù chi phí cao hơn một chút, họ cũng rất xứng đáng.

Sử dụng VPN miễn phí tại Vương quốc Anh

Tất cả các nhà cung cấp tôi liệt kê ở trên là VPN tốt nhất cho Vương quốc Anh là các dịch vụ phải trả tiền. Mặc dù có rất nhiều tùy chọn VPN miễn phí, tôi không tin rằng sử dụng một tùy chọn là một ý tưởng tuyệt vời (và cá nhân tôi sẽ không bao giờ).

Có rất nhiều sự khác biệt giữa các VPN trả phí và miễn phí, điều này giúp vượt qua quy mô ủng hộ trước đây. Điểm chính của nó là khi bạn đi miễn phí, thay vì trả tiền cho dịch vụ bằng tiền, bạn sẽ thanh toán bằng quyền riêng tư, dữ liệu cá nhân, thời gian hoặc cả ba.

Các nhà cung cấp VPN miễn phí tại Vương quốc Anh được biết đến với bất kỳ số lượng shenanigans nào, từ việc tiêm quảng cáo vào trình duyệt của bạn, đến bán thông tin cá nhân và thói quen trực tuyến của bạn. Tất cả những thứ đó tạo ra tiền cho họ bằng chi phí của bạn.

Với VPN miễn phí, bạn cũng có tỷ lệ khá nhỏ để có thể xem các lượt thích của BBC iPlayer, ITV Hub hoặc UK Netflix. Họ là một mục tiêu dễ dàng cho các dịch vụ phát trực tuyến đó và hiếm khi sửa lỗi truy cập một khi nó đã bị chặn.

Tại sao nên sử dụng VPN ở Anh

Như được đề cập ngắn gọn ở đầu bài viết này, có nhiều lý do bạn có thể muốn xem xét sử dụng VPN ở Anh. Họ đun sôi như sau:

 1. Giám sát và đăng nhập trực tuyến
 2. kiểm duyệt Internet
 3. Các vấn đề pháp lý khi torrent, chia sẻ tệp và truyền phát tài liệu nhất định
 4. Truy cập nội dung bị chặn địa lý nước ngoài

Nếu bạn ở Vương quốc Anh, đây là ý nghĩa của mỗi thứ này đối với bạn.

Ghi nhật ký hoạt động và giám sát trực tuyến ISP của Anh

Nhờ Đạo luật Quyền lực Điều tra 2016 (có biệt danh là Điều lệ Snoopers,), các cơ quan thực thi pháp luật và tình báo Anh có thể có được và phân tích hợp pháp tất cả các hình thức dữ liệu truyền thông và thông tin liên lạc, tất nhiên, bao gồm cả các hoạt động trên internet của bạn.

Một trong những điều khoản của Đạo luật quy định rằng các ISP của Vương quốc Anh phải lưu giữ hồ sơ kết nối internet, bao gồm cả những trang web bạn đã truy cập trong cả năm. Tất cả thông tin đó có thể truy cập và xem xét bởi các nhà chức trách bất cứ lúc nào mà không cần lệnh.

Dừng giám sát trực tuyến tại Vương quốc Anh bằng VPN

Ngay cả khi bạn không có gì để che giấu, ý tưởng này vẫn không nên ngồi với bạn.

Khó khăn hơn nữa vẫn là một đạo luật của Anh được thông qua vào năm 2019, khiến cho việc xem tuyên truyền khủng bố trên internet là bất hợp pháp. Một hành động như vậy có thể bị phạt tới 15 năm tù.

Có một vài vấn đề quan trọng với luật này. Những gì đủ điều kiện là tuyên truyền khủng bố không nhất thiết phải được xác định rõ. Và, đó là một cuộc đình công, và bạn đã đưa ra luật pháp.

Nói cách khác, ngay cả khi bạn vô tình kết thúc trên một trang web có tuyên truyền khủng bố hoặc xem một cái gì đó mà bạn không nghĩ là thậm chí từ xa giống như vậy, nhưng cơ quan thực thi pháp luật của Anh có, bạn có thể gặp rắc rối pháp lý nghiêm trọng.

Bằng cách sử dụng VPN bất cứ khi nào bạn kết nối với ISP của Vương quốc Anh, bạn sẽ ẩn chúng một cách hiệu quả khỏi tất cả các trang web bạn truy cập và các dịch vụ trực tuyến bạn sử dụng. Bạn đang giữ thói quen duy nhất của mình cho chính mình (như vậy) và bảo vệ bản thân khỏi nguy cơ pháp lý vô tình tiềm ẩn.

Kiểm duyệt Internet của Anh

Thông qua các nhiệm vụ cho các ISP, Vương quốc Anh chặn truy cập vào một số lượng đáng kể các trang web. Có lẽ trường hợp nổi tiếng nhất trong số này là trang chia sẻ tệp The Pirate Bay, mặc dù có nhiều trang khác – chính xác hơn 700.000.

Các trang web bị chặn ở Anh bao gồm mọi thứ từ nội dung người lớn và chơi trò chơi, đến chia sẻ tệp và các trang web phát trực tuyến. Nếu bất cứ ai nói với bạn rằng internet ở Vương quốc Anh là mở và miễn phí, họ đã sai.

Sử dụng VPN ở Anh bỏ qua kiểm duyệt internet

Tôi đồng ý rằng một số trang web có thể là một vấn đề, nhưng tôi không tin rằng kiểm duyệt internet tùy tiện là câu trả lời.

Mặc dù có nhiều cách khác để bỏ chặn trang web và thực hiện các nỗ lực kiểm duyệt này, phương pháp đáng tin cậy nhất là sử dụng VPN.

Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối thiết bị của mình với máy chủ VPN ở một quốc gia không có kiểm duyệt gần Vương quốc Anh (điều này giúp đảm bảo hiệu suất tốt) và bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào. Hà Lan hay Iceland là những lựa chọn tuyệt vời.

Torrenting, chia sẻ tệp và Kodi Streaming ở Anh

Vương quốc Anh có một số hình phạt rất khắc nghiệt đối với vi phạm bản quyền. Tải xuống hoặc chia sẻ thậm chí một phần của bất kỳ tài liệu có bản quyền nào có thể dẫn đến tiền phạt khổng lồ và thời hạn tù lên tới 10 năm.

Gần như mọi BitTorrent đều có tùy chọn mã hóa tích hợp, nhưng thật không may, điều đó rất ít để bảo vệ bạn. Có, ISP Vương quốc Anh của bạn đã giành chiến thắng có thể xem nội dung của những gì bạn chia sẻ, nhưng IP của bạn vẫn sẽ bị lộ hoàn toàn.

Dựa trên IP của bạn, bất kỳ ai quan tâm (như các công ty truyền thông hoặc troll bản quyền) đều có thể nhanh chóng tìm ra chính xác tài liệu bạn tải xuống hoặc tải lên và hành động phù hợp.

Luật bản quyền tương tự của Vương quốc Anh áp dụng cho các nền tảng phát trực tuyến như Kodi. Mặc dù, về mặt kỹ thuật, bạn không tải xuống bất cứ thứ gì, phát trực tuyến tài liệu có bản quyền có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối.

VPN không chỉ mã hóa kết nối của bạn, giữ cho ISP của bạn trong bóng tối mà còn ẩn địa chỉ IP của bạn, bảo vệ bạn về kết thúc nguồn nội dung của mọi thứ. Sử dụng VPN sẽ giúp bạn ẩn danh và an toàn.

Xem Netflix của Mỹ và các nội dung khác ở Anh

Khi ở Anh, bạn có thể muốn sử dụng một dịch vụ trực tuyến ở một quốc gia khác. Nó có thể là trình phát trực tuyến của một kênh truyền hình nước ngoài, phiên bản Netflix ở Hoa Kỳ (và thư viện rộng lớn hơn của họ) hoặc bất cứ thứ gì ở giữa.

Bất kỳ nội dung nào như vậy rất có thể sẽ bị chặn địa lý từ Vương quốc Anh và không thể truy cập được trừ khi bạn có thể nằm ở quốc gia gốc của nó. Và VPN có thể khắc phục điều đó.

Bằng cách kết nối với một máy chủ ở quốc gia mà nội dung đến từ đó, thiết bị của bạn sẽ được xem là thực sự ở đó. Cho dù bạn là Vương quốc Anh hay bất cứ nơi nào khác trên thế giới, mọi thứ đã bị chặn sẽ có sẵn.

VPN cho người nước ngoài ở Anh

Nếu bạn không sống ở Vương quốc Anh hoặc dành thời gian đáng kể ở nước ngoài, vẫn có ít nhất một lý do tuyệt vời để đầu tư vào VPN hàng đầu cho Vương quốc Anh và có cho mình một IP của Anh: truyền phát nội dung và vượt qua chặn địa lý.

Truyền hình Anh

Lý do số một mà bất kỳ ai ở ngoài Vương quốc Anh đều muốn có VPN Vương quốc Anh là truy cập các dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời của quốc gia như iPlayer của BBC, Kênh 4 của All 4 hoặc Trung tâm ITV – VPN là cách tốt nhất để xem TV của Anh ở nước ngoài.

Nếu đó thực sự là mục tiêu của bạn, bạn nên lưu ý rằng tất cả các công ty đó làm hết sức mình để ngăn bạn theo dõi (đặc biệt là BBC). Vì điều này, nhiều VPN (và thậm chí có thể là hầu hết) đã giành được hoạt động cho mục đích này.

Các VPN tốt nhất của Vương quốc Anh có thể truyền phát tất cả các kênh truyền hình của Vương quốc Anh

Mọi VPN sẽ sớm được xác định là như vậy và bị chặn bởi BBC và những người khác. Không có cách nào khác.

Điều khác biệt giữa các VPN tốt nhất của Vương quốc Anh cho các nhà cung cấp nhỏ hơn là cách họ nhanh chóng sao lưu và chạy.

Khi họ nhận ra rằng họ đã bị chặn, các nhà cung cấp hàng đầu có thể sửa quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến của Vương quốc Anh trong một hoặc hai ngày. Các VPN khác làm điều đó với tốc độ chậm hơn nhiều (giả sử họ hoàn toàn làm điều đó), khiến thói quen xem truyền hình Anh của bạn trên băng trong nhiều tuần.

Ngẫu nhiên, mọi VPN Anh mà tôi đề cập trên trang này đều cho phép truy cập vào BBC iPlayer và các nhà cung cấp video khác, một trong những ưu tiên của họ và khi bị chặn, thường sẽ khiến mọi thứ trở lại rất nhanh.

Điểm mấu chốt

Không vấn đề gì nếu bạn sống ở Anh hoặc dành phần lớn thời gian ở nước ngoài. VPN là một công cụ tuyệt vời để có trong kho vũ khí của bạn. Nó có thể giúp bạn ẩn danh trực tuyến, sử dụng các dịch vụ chia sẻ tệp một cách an toàn và giúp bạn thỏa mãn cơn thèm truyền hình Anh.

Dù mục tiêu của bạn là gì, bất kỳ nhà cung cấp nào trong danh sách VPN tốt nhất này cho Vương quốc Anh sẽ đưa ra lựa chọn tuyệt vời và thực sự phục vụ bạn rất tốt.

Bạn cũng có thể thích:
 • Nhận địa chỉ IP của Anh trong 5 bước đơn giản
 • Phải làm gì nếu VPN BBC iPlayer của bạn không hoạt động
 • VPN có hợp pháp ở Anh không
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map