VPN Windows 10 tốt nhất năm 2020

Windows là hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới trong nhiều thập kỷ. Với sự phổ biến, có nhiều ưu điểm, một trong số đó là có nhiều lựa chọn phần mềm để lựa chọn.


Điều này cũng áp dụng cho VPN. Chỉ có mỗi nhà cung cấp ngoài đó (và có rất nhiều) hỗ trợ không chỉ Windows 10 mà còn nhiều phiên bản trước.

Do thị trường đó lớn như thế nào, tất cả các dịch vụ đều cố gắng trở thành VPN tốt nhất tuyệt đối cho Windows trước tiên và lo lắng về các hệ điều hành và nền tảng thứ hai.

Tuy nhiên, có những nhược điểm cho tất cả mọi thứ. Vấn đề với việc có quá nhiều sự lựa chọn là có quá nhiều sự lựa chọn. Chỉ chọn một nhà cung cấp duy nhất có thể làm nản chí.

Nhưng, đó là những gì tôi làm ở đây để giúp bạn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn một danh sách những gì, theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, là các VPN Windows tốt nhất và hy vọng, thông qua quá trình đó, giúp bạn chọn một trong đó đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn.

Top 5 VPN tốt nhất cho Windows

1. CyberGhost

Logo CyberGhost

CyberGhost được tôi chọn là VPN tốt nhất cho Windows.

Để bắt đầu, họ cung cấp vùng phủ sóng máy chủ địa lý rất ấn tượng với gần 3500 máy chủ tại 59 quốc gia. Mỗi quốc gia lớn mà tôi từng nghĩ muốn kết nối để cắt giảm, và sau đó một số.

Hiệu suất là đỉnh cao là tốt. Cho dù tôi sử dụng máy chủ gần nhất của tôi hoặc một trong đó là hàng ngàn dặm, tốc độ là nhất quán cao và dễ dàng sử dụng ngay cả đối với các ứng dụng băng thông nặng như 4K video.

CyberGhost cũng là một dịch vụ thân thiện P2P và Torrent, chưa kể hoạt động với BBC iPlayer và Netflix (trên thực tế, nó có các máy chủ phát trực tuyến đặc biệt chỉ dành cho các mục đích đó).

Phần mềm máy khách đã trải qua một bản cập nhật lớn vào cuối năm 2018 và bây giờ tốt hơn bao giờ hết. Nó trực quan và hiển thị cho bạn mọi thứ bạn cần và không có gì hơn. Nó hoàn hảo cho những người trong chúng ta có ít kinh nghiệm hơn về VPN.

Nhưng, nếu điều chỉnh kết nối của bạn là những gì bạn có sau đó, thì cũng có rất nhiều cài đặt nâng cao. Tất cả đều gọn gàng và chỉ cần một hoặc hai cú nhấp chuột.

Bạn có thể chọn từ nhiều giao thức kết nối, chọn sử dụng TCP thay vì UDP và tắt IPv6. Ngoài ra còn có một công tắc tiêu diệt, bảo vệ Wi-Fi, cũng như chức năng phân chia đường hầm.

Mọi tính năng bạn mong đợi từ VPN cấp cao nhất, CyberGhost cung cấp. Rò rỉ DNS cũng được quan tâm.

Về mặt bảo mật, CyberGhost là một trong những nhà cung cấp VPN thực sự không đăng nhập, thực tế là rõ ràng đã nêu rõ trong Chính sách bảo mật của họ.

Họ cũng dựa trên sự thân thiện với quyền riêng tư trực tuyến của Romania, nghĩa là không có sự giám sát trên internet hay chính phủ áp đặt các quy tắc về chia sẻ thông tin tình báo với các quốc gia khác. Với CyberGhost, bạn có thể ẩn danh dưới dạng ẩn danh.

Và sau đó là giá.

Mặc dù cung cấp một mạng máy chủ toàn cầu hoạt động tốt và hoạt động tốt và có mọi tính năng bảo mật và quyền riêng tư dưới ánh mặt trời, CyberGhost có giá cả phải chăng hơn so với hầu hết các đối thủ. Anh đào trên đỉnh? Họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày cho doanh nghiệp tốt nhất!

Ưu
 • Không đăng nhập để bảo mật tối đa
 • Phân phối máy chủ tuyệt vời với hơn 7100 máy chủ tại 90 quốc gia
 • Tốc độ kết nối rất nhanh
 • Hoạt động với US Netflix và BBC iPlayer
 • Cho phép torrent P2P
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
Nhược điểm
 • Công ty mẹ có uy tín
 • Hướng dẫn cài đặt OpenVPN được thiết lập
 • Không làm việc từ Trung Quốc

2. NordVPN

Logo NordVPN

NordVPN đã có trong danh sách VPN tốt nhất cho Windows của tôi trong nhiều năm vì nhiều lý do, bắt đầu bằng bảo mật.

Có, họ cung cấp cùng một giao thức bảo mật và mã hóa mạnh mẽ mà mọi VPN khác đáng giá như hiện nay. Họ cũng không tiết lộ thông tin DNS rò rỉ.

Nhưng, nơi NordVPN nổi bật là bằng cách cung cấp một số loại máy chủ chuyên dụng, bất kỳ loại nào trong số đó có thể đưa tính ẩn danh và quyền riêng tư của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Có hai máy chủ VPN, vượt qua dữ liệu của bạn không thông qua một, mà là hai máy chủ để có thêm một lớp bảo vệ. Có các máy chủ Onion trên VPN cũng có thêm một mức độ ẩn danh bằng cách kết hợp máy chủ VPN với mạng Tor. Và sau đó, có những máy chủ bị che giấu che giấu sự thật bạn sử dụng VPN (một tính năng quan trọng ở các quốc gia nơi chính phủ cau mày khi sử dụng VPN).

Ngoài ra còn có thêm một loại máy chủ NordVPN chạy, và đó là một máy chủ IP chuyên dụng. Để có thêm vài đô la mỗi tháng, bạn có thể khóa địa chỉ IP mà bạn sẽ sử dụng mỗi lần bạn kết nối với VPN (và sẽ không có ai khác có quyền truy cập).

Tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng thực hiện, các IP chuyên dụng có thể được ưu tiên hơn các IP được chia sẻ (mà tất cả các VPN cung cấp cho bạn theo mặc định).

Máy khách Windows NordVPN luôn luôn là một trong những ứng dụng sạch nhất và dễ sử dụng nhất. Tất cả các yếu tố cần thiết đều có, được giấu đi một cách trực giác trong các menu khi bạn cần, nhưng không bị cản trở trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Dựa trên Panama và tuân thủ chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt, NordVPN cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho sự riêng tư trực tuyến hoàn toàn. Và với hơn 5000 máy chủ nhanh ở 61 quốc gia, bạn thực sự có thể tận dụng lợi thế.

NordVPN rơi đâu đó ở giữa gói chi phí khôn ngoan. Họ không phải là VPN Windows rẻ nhất xung quanh, nhưng chắc chắn, giá cả phải chăng. Đây là một dịch vụ VPN mạnh mẽ, xứng đáng với giá vào cửa.

Ưu
 • Quyền riêng tư tuyệt vời với không đăng nhập
 • Mạng máy chủ lớn (và không ngừng phát triển)
 • Hiệu suất kết nối tốt
 • Các máy chủ đặc biệt (bao gồm VPN kép, bị xáo trộn và Tor qua VPN)
 • Khách hàng sạch sẽ, dễ sử dụng
 • Hoạt động với Netflix và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Cho phép chia sẻ và P2P
 • Cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng
Nhược điểm
 • Không có tính năng chia đường hầm
 • Một chút tốn kém cho các kế hoạch ngắn hạn

3. PureVPN

Logo PureVPN

Nếu lựa chọn quốc gia của bạn là bạn, sau đó, không có gì khác ngoài PureVPN.

Với các máy chủ ở 133 quốc gia, không có nhà cung cấp VPN nào làm tốt hơn. Và, bằng chứng là kết quả kiểm tra tốc độ của tôi, PureVPN hoàn toàn là con quỷ tốc độ (cảm ơn, một phần không nhỏ, với một số nâng cấp cơ sở hạ tầng gần đây).

Ứng dụng khách PureVPN bao gồm nhiều tính năng tương tự mà các nhà cung cấp khác làm, bao gồm khóa chuyển đổi, đường hầm phân tách và bảo vệ rò rỉ DNS. Tuy nhiên, cũng có một số tùy chọn duy nhất, như chặn quảng cáo hoặc khả năng tạo điểm nóng VPN của riêng bạn.

Chúng không cần thiết cho những trải nghiệm VPN tuyệt vời, nhưng chắc chắn rất tốt để có.

Máy khách cũng hỗ trợ hơn 50 hệ điều hành và nền tảng khác, trong trường hợp bạn đang muốn sử dụng VPN của mình trên một thứ khác ngoài Windows.

Những người tốt ở PureVPN hiểu rằng nhiều người trong chúng ta sử dụng VPN để truyền phát nội dung bị chặn địa lý, đó là lý do tại sao họ chọn bao gồm các máy chủ phát trực tuyến đặc biệt cho tất cả các dịch vụ và kênh phổ biến. Không cần phải nói, PureVPN hoạt động rất tốt với các ứng dụng như Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime và Hulu.

Torrenting được phép trên mọi máy chủ PureVPN và bạn có thể tạo tối đa 5 kết nối đồng thời. Và với một vài đô la thêm mỗi tháng, bạn thậm chí có thể có được địa chỉ IP máy chủ tĩnh của riêng mình.

Về vấn đề đô la mỗi tháng, PureVPN làm tốt khi so sánh với đối thủ và được định giá ở mức thấp hơn trong thang đo. Xem xét mạng máy chủ khổng lồ của họ và tính năng dựa trên tính năng được tích hợp vào máy khách Windows, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời.

Ưu
 • Tốc độ tuyệt vời
 • Mạng máy chủ khổng lồ (131 quốc gia)
 • Bỏ chặn Netflix, iPlayer và hơn 70 dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Tương thích với hơn 50 thiết bị và nền tảng
 • Nhà cung cấp VPN không đăng nhập được xác minh độc lập
 • Tùy chọn IP chuyên dụng
 • Giá trị lớn
Nhược điểm
 • Ứng dụng có thể sử dụng thêm một chút đánh bóng
 • Một số vấn đề kết nối không liên tục

4. ExpressVPN

Logo ExpressVPN

Một hằng số khác trong các nhà cung cấp VPN tốt nhất của tôi cho danh sách Windows là ExpressVPN. Hết năm này qua năm khác, họ là một dịch vụ được đánh giá tốt, đáng để đầu tư hơn.

Dựa trên Quần đảo Virgin thuộc Anh (đó là tin tốt cho quyền riêng tư), ExpressVPN có một mạng lưới rộng lớn hơn 2000 máy chủ tại 94 quốc gia. Tốc độ của những máy chủ đó là tuyệt vời và có thể xử lý hầu hết mọi thứ bạn ném vào chúng.

Quay trở lại với quyền riêng tư, ExpressVPN cũng làm tốt ở đó. Điều khoản dịch vụ của họ chứa chính sách ghi nhật ký bằng không rõ ràng về bất kỳ điều gì có thể nhận dạng duy nhất bạn, bao gồm IP kết nối hoặc dữ liệu lưu lượng truy cập.

Ứng dụng khách ExpressVPNTHER rất đơn giản để sử dụng cho cả những người dùng mới làm quen, nhưng đủ mạnh cho bất kỳ cựu chiến binh VPN nào.

Về sau, các tính năng như lựa chọn giao thức, khóa chuyển đổi và đường hầm phân chia, tất nhiên, tất cả đều ở đó. Bảo vệ rò rỉ DNS được bật cho mọi người theo mặc định.

Lưu lượng P2P được chào đón trên các máy chủ ExpressVPN, và dịch vụ này hoạt động tốt khi làm việc với US Netflix.

Sau đó, có sự hỗ trợ khách hàng, theo tôi, được xếp hạng là tốt nhất trong kinh doanh. Họ có kiến ​​thức và hữu ích (cả hai đều luôn luôn được cung cấp) và có sẵn 24/7, 365 ngày một năm qua email hoặc trò chuyện trực tiếp.

Giá cho ExpressVPN cao hơn một chút so với các nhà cung cấp khác trong danh sách này nhưng đáng giá cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một Windows VPN được thiết lập tốt và hoàn thiện. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn tận dụng ưu đãi giảm giá đặc biệt của ExpressVPN.

Khi bạn đăng ký, bạn cũng không nhận được câu hỏi nào đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày, cho bạn nhiều thời gian để đá lốp xe câu tục ngữ.

Ưu
 • Một tính năng khách hàng phong phú và trực quan
 • Công nghệ back-end mạnh mẽ
 • Nhiều máy chủ và vị trí máy chủ
 • Tốc độ kết nối nhanh và nhất quán
 • Hoạt động với US Netflix
 • Hỗ trợ khách hàng hàng đầu
Nhược điểm
 • Một số ghi nhật ký tổng hợp
 • Không phải là rẻ nhất

5. Lướt sóng

Logo Surfshark

Một mục mới trong danh sách Windows VPN tốt nhất năm nay là Surfshark. Họ trú ẩn rất lâu, nhưng họ có bao giờ thực hiện đúng các động tác.

Hãy bắt đầu với mạng máy chủ của họ. Với hơn 800 máy chủ tại 50 quốc gia, có rất nhiều VPN được thiết lập nhiều hơn (không có máy chủ nào trong danh sách này) mà Surfshark đặt ra để xấu hổ. Hiệu suất cũng rất tuyệt vời, cạnh tranh với một số VPN nhanh nhất hiện có.

P2P được cho phép và bỏ chặn Netflix của Mỹ hoạt động như một cơ duyên mỗi lần.

Quyền riêng tư, Surfshark là một dịch vụ không đăng nhập hoàn toàn dựa trên Quần đảo Virgin thuộc Anh. Cả hai điều này đều là tin tuyệt vời cho sự ẩn danh.

Ngoài ra còn có một tính năng VPN kép sẽ gửi lưu lượng truy cập của bạn qua hai máy chủ để có thêm một lớp trừu tượng nhằm tối đa hóa quyền riêng tư của bạn.

Về bảo mật, Surfshark cũng cung cấp mã hóa cấp quân sự trên tất cả các kết nối của bạn, một lựa chọn tốt về giao thức VPN (bao gồm cả OpenVPN rất an toàn) và thậm chí là trình chặn quảng cáo sẽ ngăn chặn phần mềm độc hại trong các bài hát của nó.

Dịch vụ này cũng ngăn chặn rò rỉ DNS bằng cách tự động chuyển sang các máy chủ DNS của chính nó tại thời điểm kết nối.

Như tôi đã đề cập trong bài đánh giá về Surfshark, họ là nhà cung cấp duy nhất tôi biết về điều đó cho phép kết nối đồng thời không giới hạn. Thật tốt khi có tùy chọn cài đặt ứng dụng khách trên mọi PC Windows trong nhà và không lo lắng về việc hết kết nối nếu chúng tôi cũng sử dụng dịch vụ trên điện thoại của mình.

Và, nếu bạn đang tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất trên Windows VPN của mình, thì đây chính là nó.

Có lẽ công ty cảm thấy rằng vì họ còn khá mới, nên họ cần phải giảm bớt sự cạnh tranh. Dù lý do là gì đi nữa, Surfshark đang nắm giữ thỏa thuận VPN tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.

Ưu
 • Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời không có đăng nhập
 • Hiệu suất máy chủ tuyệt vời
 • Bỏ chặn Netflix, BBC và nhiều người khác
 • Khách hàng dễ sử dụng
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Hỗ trợ torrent
 • Không tốn kém
Nhược điểm
 • Tốc độ không nhất quán tại một vài địa điểm
 • Hỗ trợ khách hàng khá chậm

Cần tìm gì trong Windows VPN

Phân tích mọi chi tiết của mọi nhà cung cấp Windows VPN tiềm năng có thể khiến đầu óc bạn quay cuồng. Tin vui là bạn không cần phải làm điều đó.

Chỉ có một số tính năng bạn thực sự cần chú ý khi chọn VPN cho PC hoặc thiết bị chạy Windows khác. Một số trong số này sẽ quan trọng hơn những thứ khác tùy thuộc vào những gì bạn muốn sử dụng VPN cho.

 • Tương thích Windows

  Nếu bạn đang chạy Windows 10, bạn sẽ ổn dù bạn đi với ai. Mỗi nhà cung cấp VPN sẽ hỗ trợ hệ thống của bạn. Điều tương tự cũng xảy ra với Windows 7.

  Tuy nhiên, nếu bạn là 2% người dùng Windows từ chối từ bỏ Windows XP, hãy kiểm tra kỹ xem máy tính của bạn có được hỗ trợ hay không trước khi đăng ký.

 • Chất lượng khách hàng

  Đơn giản, mạnh mẽ, ổn định. Điều đó, trong ba từ, là cách tôi thích các máy khách VPN của mình. Mỗi VPN thích làm mọi thứ một chút khác nhau. Trừ khi khách hàng được đặt ra một cách trực giác và dễ hiểu, điều đó có thể cản trở trải nghiệm của bạn.

  Bạn cũng không muốn máy khách Windows của mình bị đóng băng vì điều đó, thật không may, không phải nhà cung cấp VPN nào trên thị trường cũng chưa thành thạo.

 • Chính sách đăng nhập

  Nếu quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến là mối quan tâm chính của bạn, không nghi ngờ gì, bạn sẽ muốn chọn VPN không đăng nhập. Hãy tìm một nhà cung cấp không theo dõi bất cứ điều gì – không truy cập trang web, không sử dụng băng thông, thậm chí cả ngày bạn kết nối với máy chủ.

  Tất cả các nhà cung cấp nên nêu rõ những gì họ đăng nhập trong chính sách bảo mật hoặc điều khoản dịch vụ của họ. Nếu bạn có thể tìm thấy thông tin đó, thì đó là một lá cờ đỏ. Có rất nhiều VPN Windows khác ngoài kia. Tiến lên.

 • Thẩm quyền của nhà cung cấp

  Đi đôi với chính sách ghi nhật ký, nếu bạn đang tìm kiếm sự riêng tư tốt nhất, hãy chọn VPN hoạt động ở một quốc gia thân thiện với quyền riêng tư trực tuyến. Các lựa chọn tốt bao gồm Romania, Panama, Thụy Sĩ và Quần đảo Virgin thuộc Anh.

  Tránh các dịch vụ ra khỏi Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc bất kỳ quốc gia giám sát 5 Mắt, 9 Mắt hoặc 14 Mắt nào khác. Mặc dù vậy, điều này chỉ thực sự quan trọng là quyền riêng tư là cực kỳ quan trọng đối với bạn.

 • Hiệu suất

  Hiệu suất phải đứng đầu danh sách của bạn bất kể bạn muốn sử dụng VPN để làm gì. Bạn muốn một dịch vụ nhanh chóng. Nếu VPN bạn chọn quá chậm đến nỗi cuối cùng bạn tránh sử dụng nó, thì điều gì sẽ xảy ra ở điểm đầu tiên..

 • Bỏ chặn dịch vụ truyền phát

  Nhiều người trong chúng ta sử dụng VPN để truy cập nội dung bị chặn địa lý như trên Netflix, Hulu hoặc BBC iPlayer của Hoa Kỳ.

  Nếu bạn rơi vào danh mục đó, rõ ràng bạn muốn chọn một nhà cung cấp hoạt động với dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn. Tùy thuộc vào đó là gì, một số VPN sẽ hoạt động tốt hơn những cái khác.

 • Bảo vệ chống rò rỉ DNS

  Nếu bạn đang chạy Windows 10, bảo vệ rò rỉ DNS là điều bắt buộc. Nó có một lỗ hổng hệ điều hành biết rằng, khi dịch vụ VPN không được xử lý đúng cách, có thể làm lộ ra những gì bạn đang làm trực tuyến (một điều mà VPN phải ngăn chặn).

  Rò rỉ DNS cũng có thể ngăn bạn bỏ chặn tài liệu bị giới hạn địa lý.

 • Hạn chế

  Một số nhà cung cấp hạn chế số lượng kết nối VPN bạn có thể chạy cùng một lúc. Những người khác don cho phép lưu lượng P2P hoặc torrent. Kiểm tra kỹ xem những hạn chế đó là gì và chúng có thắng được không?.

Nếu bạn muốn có một điểm khởi đầu tốt trong nhiệm vụ tìm kiếm VPN tốt cho Windows, tất cả các nhà cung cấp tôi liệt kê trên trang này hãy kiểm tra mọi hộp trong danh sách kiểm tra ở trên.

Tại sao tôi cần VPN trên Windows

Chạy VPN trên PC Windows của bạn cho phép bạn giữ ẩn danh trực tuyến, bảo mật trên các mạng Wi-Fi công cộng và giúp bạn truy cập nội dung bị kiểm duyệt hoặc giới hạn địa lý.

Khi bạn kết nối với VPN, phần mềm máy khách được cài đặt sẽ tạo một đường hầm được mã hóa giữa thiết bị Windows của bạn và máy chủ VPN. Tất cả thông tin bạn gửi trở nên không thể đọc được đối với bất kỳ ai đang cố gắng lắng nghe (như nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn, hacker ngồi cạnh bạn tại quán cà phê hoặc ở một số quốc gia, chính phủ).

Các hoạt động trực tuyến của bạn được giữ an toàn và riêng tư.

Khi dữ liệu của bạn đến tận máy chủ VPN, nó sẽ thay thế địa chỉ IP của bạn bằng địa chỉ của chính nó. Sau đó, khi dữ liệu của bạn đến đích cuối cùng trên internet, dữ liệu sẽ được xem là đến từ máy chủ VPN mà bạn đã kết nối và vị trí địa lý của nó, không phải từ máy tính của bạn. Trao đổi IP này có hai lợi ích.

Đầu tiên, nó giúp bạn ẩn danh. Nó là máy chủ IP IP, không phải của bạn, mà bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy qua máy chủ VPN. Tất cả các hành động sẽ được quy cho nó.

Trao đổi IP cũng có thể giúp bạn truy cập vào tài liệu bị chặn địa lý. Yêu cầu xem nội dung được xem là đến từ máy chủ VPN. Miễn là máy chủ được đặt ở một nơi trên thế giới có sẵn nội dung, bạn sẽ có thể xem nó.

Phần kết luận

Các dịch vụ tôi đề xuất ở trên là tất cả các lựa chọn tiềm năng tuyệt vời và điểm khởi đầu tuyệt vời. Tuy nhiên, cuối cùng, VPN tốt nhất cho Windows 10 (hoặc bất kỳ phiên bản HĐH nào khác mà bạn đang chạy) là phiên bản phù hợp với bạn và nhu cầu của bạn.

Nếu một dịch vụ không có một máy chủ ở một vị trí mà bạn cần kết nối, hãy bỏ qua nó. Nếu một VPN mà bạn đang dùng thử quá chậm, hãy sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền và đi với người khác. Tất cả các nhà cung cấp trên trang này cung cấp cho bạn ít nhất một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, cho bạn nhiều thời gian để tinh chỉnh lựa chọn của bạn mà không gặp rủi ro.

Tóm tắt Windows VPN tốt nhất

Nhà cung cấpFeaturesCost

Kiểm tra tốc độ | Danh sách máy chủ
Quốc gia:90
May chủ:7159
Giao thức:OpenVPN, L2TP / IPSec, PPTP
Nền tảng:Windows, Mac, Linux, iOS, Android, Kodi, Bộ định tuyến
Kết nối:7
Ghi nhật ký:Không đăng nhập
Vị trí:Rumani
Gói 1 tháng:$ 12,99 / tháng
Kế hoạch hằng năm:$ 2,75 / tháng
Dùng thử miễn phí:Đúng
Hoàn tiền:45 ngày
Thanh toán:Thẻ tín dụng, PayPal, Bitcoin

Đánh giá | Kiểm tra tốc độ | Danh sách máy chủ
Quốc gia:58
May chủ:5645
Giao thức:OpenVPN, L2TP, PPTP, IPSec / IKEv2
Nền tảng:Windows, Mac, Linux, iOS, Android, Bộ định tuyến
Kết nối:6
Ghi nhật ký:Không đăng nhập
Vị trí:Panama
Gói 1 tháng:$ 11,95 / tháng
Kế hoạch hằng năm:3,49 đô la / tháng
Dùng thử miễn phí:Không
Hoàn tiền:30 ngày
Thanh toán:Thẻ tín dụng (Visa, MC, Amex, Discovery), Tiền điện tử (Bitcoin, Etherum, Ripple), Amazon Pay, Alipay, UnionPay, Other

Kiểm tra tốc độ | Danh sách máy chủ
Quốc gia:131
May chủ:2070
Giao thức:OpenVPN, L2TP, PPTP, SSTP, IPSec / IKEv2
Nền tảng:Windows, Mac, Linux, iOS, Android, Bộ định tuyến
Kết nối:5
Ghi nhật ký:Ngày kết nối, tổng băng thông được sử dụng
Vị trí:Hồng Kông
Gói 1 tháng:$ 10,95 / tháng
Kế hoạch hằng năm:3,33 đô la / tháng
Dùng thử miễn phí:Không
Hoàn tiền:31 ngày
Thanh toán:Thẻ tín dụng, PayPal, BitCoin, Alipay, Thẻ quà tặng lớn, CashU, tiền điện tử khác, Paymetwall

Đánh giá | Kiểm tra tốc độ | Danh sách máy chủ
Quốc gia:95
May chủ:3000+
Giao thức:OpenVPN, L2TP / IPSec, PPTP, SSTP
Nền tảng:Windows, Mac, Linux, iOS, Android, Blackberry, Bộ định tuyến
Kết nối:3
Ghi nhật ký:Tổng thời lượng kết nối hàng ngày, tổng số tiền truyền dữ liệu hàng ngày, vị trí máy chủ
Vị trí:Quần đảo British Virgin
Gói 1 tháng:$ 12,95 / tháng
Kế hoạch 6 tháng:9,99 đô la / tháng
Kế hoạch hằng năm:6,67 đô la / tháng
Dùng thử miễn phí:Không
Hoàn tiền:30 ngày
Thanh toán:Thẻ tín dụng, PayPal, Bitcoin, Alipay, Paymentwall

Đánh giá | Kiểm tra tốc độ | Danh sách máy chủ
Quốc gia:63
May chủ:1040+
Giao thức:OpenVPN, IKEv2
Nền tảng:Windows, Mac, Linux, iOS, Android, Bộ định tuyến
Kết nối:Vô hạn
Ghi nhật ký:Không đăng nhập
Vị trí:Quần đảo British Virgin
Gói 1 tháng:$ 11,95 / tháng
Kế hoạch hằng năm:$ 1.99 / tháng
Dùng thử miễn phí:Không
Hoàn tiền:30 ngày
Thanh toán:Thẻ tín dụng, PayPal, Bitcoin, Alipay
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map